DTV eBook - Thư Viện Sách Truyện Tiểu Thuyết Văn Học Miễn Phí Tải PRC/PDF/EPUB/AZW

Pottermore và Hơn Thế Nữa - J. K. Rowling

Tác giả J. K. Rowling
Bộ sách Harry Potter
Thể loại Huyền ảo
Tình trạng Hoàn Thành
Định dạng eBook pdf
Lượt xem 252
Từ khóa eBook pdf full J. K. Rowling Pháp Thuật Harry Potter Huyền Ảo Văn học Anh Văn học phương Tây
Nguồn Học viện Pháp thuật và Ma thuật Hogwarts Việt Nam
• Dịch giả: Học viện Pháp thuật và Ma thuật Hogwarts Việt Nam
• Thiết kế: Hồ Sỹ Hùng
• Số trang: 108
• Kích thước: 21x26 cm

Pottermore và Hơn Thế Nữa là dự án mà mình tự thực hiện thiết kế và dàn trang trong hơn hai tháng từ những bài viết của cô J.K. Rowling trên trang viết Pottermore với sự chuyển ngữ của của trang Học viện Pháp thuật và Ma thuật Hogwarts Việt Nam. Mình đã cố gắng mang đến một bản sách pdf đầu tiên được đầu tư chỉnh chu nhất về mặt hình ảnh về những bài viết ngoài lề đầy thú vị về thế giới Harry Potter cho những Potterhead như mình. Hi vọng các bạn cũng sẽ thích bản sách điện tử này.

Mọi bài viết trong sách đều được chuyển ngữ bởi Học viện Pháp thuật và Ma thuật Hogwarts Việt Nam. Hình ảnh được cóp nhặt từ nhiều nguồn trên mạng.
Hồ Sỹ Hùng
***
J.K. Rowling là bút danh của nữ nhà văn Anh Joanne Rowling, sinh ngày 31 tháng 7 năm 1965 (trùng với ngày sinh của Harry Potter). Cô sinh ra trong một gia đình trung lưu, bố là kĩ sư của Rolls Royce, mẹ là kĩ thuật viên của một trường học trong vùng. Ngay từ khi còn nhỏ, cô đã bị lôi cuốn bởi những câu chuyện bố mẹ kể trước khi đi ngủ và hay tưởng tượng về yêu tinh, chú lùn hay những nàng tiên. Mới 6 tuổi, Rowling đã cho ra đời truyện ngắn đầu tiên mang tên "Chú thỏ" viết chung với chị gái.

Mặc dù đam mê viết lách và mong muốn trở thành nhà văn nhưng J.K. Rowling lại nghe theo lời khuyên của bố mẹ theo học khoa tiếng Pháp và văn học cổ điển của Trường Đại học Exeter. Sau khi tốt nghiệp, Rowling làm công tác nghiên cứu tại tập đoàn Amnesty International. Tuy nhiên, công việc không đem lại cho cô niềm vui. Cô thường xuyên để đầu óc mình lơ đãng theo những nhân vật và câu chuyện do chính mình tưởng tượng ra.

Câu chuyện cuộc đời của J.K. Rowling là câu chuyện của một người phụ nữ với nghị lực phi thường đã đứng trên nỗi đau và thất bại để theo đuổi đam mê. Với Rowling, thất bại là một cơ hội để bắt đầu lại và thành công. "Có thể bạn không thất bại như tôi, nhưng trong cuộc sống, thất bại là không thể tránh khỏi. Bạn không thể sống mà không thất bại chuyện gì đó, trừ khi bạn sống quá cẩn trọng đến nỗi như là không sống, trong trường hợp này, bạn thất bại hoàn toàn. Thất bại dạy tôi những thứ mà không trường lớp nào có thể dạy. Tôi khám phá ra rằng mình có một ý chí mạnh mẽ, kỷ luật hơn mình tưởng. Hiểu được điều đó là một món quà thực sự, dù phải đau đớn để nhận được, thì nó vẫn có giá trị hơn mọi thành tích". Nữ văn sĩ tỷ phú J.K. Rowling đã phát biểu như vậy khi bà được mời đến buổi lễ tốt nghiệp của sinh viên đại học Havard năm 2008.
Mời các bạn đón đọc Pottermore và Hơn Thế Nữa của tác giả J. K. Rowling.
Đang tải bình luận...
Tên chương Lượt đọc Ngày đăng
Đọc truyện Pottermore và Hơn Thế Nữa - J. K. Rowling 92 2018-12-07
FULL: PDF
Xem nhiều nhất
hỗ trợ trực tuyến
Mr. Nam
0966.554.875
dtvebook@gmail.com
dtv-ebook