DTV eBook - Thư Viện Sách Truyện Tiểu Thuyết Văn Học Miễn Phí Tải PRC/PDF/EPUB/AZW

Ta Và Hoàng Thượng....Cùng Phe - Hồi Sênh

Tác giả Hồi Sênh
Bộ sách
Thể loại Xuyên không
Tình trạng Hoàn Thành
Định dạng eBook prc pdf epub azw3
Lượt xem 96
Từ khóa eBook prc pdf epub azw3 full Hồi Sênh Ngôn tình Xuyên không Cổ đại Sủng Văn học phương Đông
Nguồn
Công chúa hòa thân? Hoàng hậu lãnh cung? Thân phận của Thương Lâm sau khi xuyên qua đúng là tràn đầy thách thức.

Hậu cung cạm bẫy khắp nơi, cô vừa tỉnh lại là lâm vào hiểm cảnh, mạng sống khó giữ.

Vốn tưởng là tương lai mờ mịt, chỉ biết ăn ngủ. Nào ngờ kinh ngạc phát hiện ra, hoàng đế chính là… đồng hương của cô!
***
Thương Lâm – 1 cô gái hoàn toàn bình thường, trong một lần cùng cô bạn thân đi đánh ghen, đã vô tình kéo theo “trai đẹp 24k” (tức nam chính) cùng xuyên không. Một công chúa hòa thân, một Hoàng đế ăn chơi trụy lạc. Tại đây, 2 “đồng chí” phải dựa vào nhau mà sinh tồn trong chốn hậu cung đầy cạm bẫy.
***
Lời bạn Sâu
Theo quan điểm “cung đấu là phải hiểm”, mình suýt nữa đã bỏ truyện này khi thấy chữ “sủng”. Nhưng rất may là đã không làm thế (mòa há há há há), vì đây thật sự là một truyện đáng đọc.

Nữ chính – Thương Lâm/ Hạ Lan Tích, cử nhân chuyên ngành lịch sử. Một cô gái bình thường. “Bình thường” ở đây nghĩa là chị ấy không biết cầm kì thi họa gì đó, không học Đông y/ Trung y gì đó, cũng chẳng phải đặc công sát thủ nào cả. Chị ấy sống ở thế kỉ 20, có cha có mẹ, có suy nghĩ, cảm xúc, và những sở thích như bất kì thiếu nữ nào khác. Và đặc biệt là: ăn đầy đủ i-ốt. Mặc dù tác giả nói là nữ chính có IQ 80, nghe điêu không chịu được (IQ = 80 là mức thấp nhất của người bình thường đó), nhưng cá nhân mình thấy là chị ấy thông minh hơn ối các em 200, 300, siêu thiên tài gì đó xuất hiện nhan nhản trong các cuốn truyện khác. Chị ấy biết lúc nào nên mở miệng, lúc nào không, cái gì nên, cái gì không nên nói; biết sợ hãi trước âm mưu và máu tanh chốn cung đình; nói được làm được (cực thích đoạn chị ấy trả thù cho Tô Kị luôn).

Một nhân vật “người” nhất mà mình từng thấy!

Nam chính – Dịch Dương/ Từ Triệt, một bộ đội đặc công. Xuyên vào Từ Triệt, một gã Hoàng đế ăn chơi sa đọa, ham mê tửu sắc. Là người nói ít, làm nhiều, nhưng hễ mở miệng là khiến người khác muốn đấm. Bạn Sâu hơi bị dị ứng với bốn từ “bộ đội đặc chủng”, nhưng nghĩ lại thì, một người hiện đại xuyên đến thời loạn thế ấy, bốn phía âm mưu trùng trùng, nếu không có bản lĩnh hơi người thì làm sao mà sống sót nổi! Nam chính vẫn theo kiểu bá đạo, lạnh lùng, gia thế phức tạp, nhưng nhìn chung dễ thông cảm hơn mấy anh cao – phú – soái thích ngược (cả mình lẫn người) khác; ít nhất thì Dịch Dương cũng biết ga-lăng với (hầu hết) nữ giới và không phải là một tên sở khanh!

Tình cảm của hai người thuộc kiểu “mưa dầm thấm đất”, ở lâu sinh tình. Một mối tình rất “thực”, có ngọt ngào, chiều chuộng, cũng có ghen tuông, hiểu lầm, thậm chí mất mát… nhưng quan trọng nhất là có sự tin tưởng.

Bạn sẽ nghĩ sao khi người yêu mình tin, tin, cực kì tin bất cứ ai ngoại trừ mình? ( ¯д¯ ) Mà đó rất có thể là nguyên nhân cho 1 tá hiểu lầm, ngược nhau quằn quại lên bờ xuống ruộng ở phía sau? Không biết các bạn nghĩ thế nào chứ mình thì mạn phép…

凸(`0´)凸

Quay trở lại truyện, một điều nữa mình rất thích ở Thương Lâm đó là chị ấy luôn đặt Dịch Dương trong lòng. Người ta nói phụ nữ khi yêu thì rất nhạy cảm. Ban đầu mình thấy việc chị ấy cứ suy nghĩ ấy thật là phiền, nhưng về sau thì mới nhận ra rằng việc ấy hoàn toàn có cơ sở. Lo lắng khi yêu là hoàn toàn bình thường, đặc biệt là với một cô gái từng phải chịu vết thương tình sâu sắc. Cách chị ấy quan tâm nam chính từng chút một, cách nam chính cố gắng mở lòng với nữ chính hơn, cách mà hai người hết lòng tin tưởng và không tiếc hi sinh vì nhau, rồi đau đớn khi tưởng chừng đã mất nhau… Rất ấm áp, rất cảm động (๑´ω`๑)

Mình phát cuồng vì cặp này mất thôi! ( ≧∀≦ ) ( ≧∀≦ )

E hèm.

Hay thì có hay nhưng truyện vẫn không tránh khỏi một vài sạn nhỏ (●˙▿˙●) Nữ chính có hơi hướng đào hoa không lí do. Thêm nữa, có lẽ vì tập trung bồi đắp tình cảm cho hai nhân vật chính nên phần cung đấu đã được giảm nhẹ đi ít nhiều, nhưng vẫn có hiệu quả khá tốt. Kết thúc hơi nhanh, mình muốn đọc thêm phiên ngoại về triều đình sau khi bạn nữ chính mất nữa cơ =3=

Dành cho bạn dịch
Mình cũng không rõ là bạn ấy có dùng QT hay không nữa… Nhưng đọc rất dễ hiểu, cũng không có lỗi chính tả, nói chung là đọc rất thích. Gửi ngàn trái tim tới bạn.

Mời các bạn đón đọc Ta Và Hoàng Thượng....Cùng Phe của tác giả Hồi Sênh.
Đang tải bình luận...
Xem nhiều nhất
hỗ trợ trực tuyến
Mr. Nam
0966.554.875
dtvebook@gmail.com
dtv-ebook